- Hãy thống kê và đưa ra những đồ dùng hay dùng nhất và đặt chúng gần với nhau sau đó để ở nơi nào đó thuận tiện nhất.Những vật dụng dành cho những buổi tiệc lớn đông người hoặc ít dùng, bạn có thể cất ở trong kho, dưới tầng hầm hoặc trên kệ cao
- Bát đĩa, soong nôi, dao, kéo,... mỗi vật dụng nên được để trong một không gian riêng.
- Bạn nên thường xuyên chăm lo vệ sinh và các đồ phòng bếp của mình, thường xuyên thay những dụng cụ bếp mới khi đã cũ hoặc rỉ sét để đảm bảo cho sức khỏe.
- Những vật dụng to lớn nên đặt ở nơi thích hợp, còn những vật dụng nhỏ thì cần được đặt gọn một chỗ tốt nhất là cho vào hộp để dễ tìm thấy khi được sử dụng.
Hy vọng những nguyên tắc trên sẽ giúp cho căn phong bếp của bạn sẽ đẹp hơn tiện nghi hơn.
Xem thêm mẫu tủ bếp acrylic bóng gương tại Nội thất đương đại
Địa chỉ : Tầng 2, số 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.Hotline : 0988 034 192.
Điện thoại : 043.992.1205
Email : sale@noithatduongdai.com
Website : noithatduongdai.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét